Fibrotic detox อุดมด้วยเส้นใยไฟเบอร์จากธรรมชาติช่วยให้คุณรู้สึกสบาย

Fibrotic detox ไฟโบรติก ดีท๊อกซ์ อุดมด้วยเส้นใยไฟเบอร์จากธรรมชาติและ prebiotic ช่วยให้คุณรู้สึกสบายจากข้างใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบผงชงดื่มรสส้มรับประทานง่าย

Fibrotic detox รายการคุยแซ่บShow

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

Fibrotic คืออะไร?

เราคงจะรู้สึกดีมากกว่านี้ถ้าระบบย่อยอาหารของเราทำงานเป็นปกติทุกวัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fibrotic เป็นไฟเบอร์ที่ช่วยเสริมสุขภาพของระบบทางเดินอาหารให้ทำงานได้เป็นปกติ นอกจากนี้ Fibrotic ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ซึ่งส่งผลในการเสริมสุขภาพที่ดีให้กับระบบทางเดินอาหาร  ให้คุณพร้อมเริ่มวันใหม่อย่างสดใสทุกวัน

ทำไมเราจึงควรดีท็อก

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

กินดีดีท็อก Detox ก่อนนอน

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

วันเปิดตัวสินค้าไฟโบติกดีท็อก

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

สุดยอดนวัตกรรมใหม่ของการ ดีท็อกซ์ อุดมด้วยเส้นใยไฟเบอร์จากพืชธรรมชาติ ไคโตซานจากพืชจะช่วยดักจับไขมันส่วนเกินในเลือดแลคทิตอล ช่วยกระตุ้นแบคทีเรียในระบบขับถ่ายสารสกัดบิลเบอร์รีต้านอนมูลอิสระและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสสารสกัดจากเมล่อนฝรั่งเศสสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ ช่วยเพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุลดคอเลสเตอรอลในเลือดต้นอ่อนข้าวสาลีเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงผลส้มแขก ยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกิน
สารสกัดจากทับทิมต่อต้านการเกิดริ้วรอยผิวพรรณอ่นกว่าวัย

ทำไมเราจึงควรดีท็อก

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

อะไรทำให้ Fibrotic แตกต่างจากไฟเบอร์อื่นๆ?

นอกจากการมีสุขภาพที่ดีแล้ว Fibrotic ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสามชนิด ได้แก่ สารสกัดอัลฟัลฟา, บิลเบอร์รี่ และทับทิม ทั้งสามส่วนผสมเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูขาวกระจ่างใส และช่วยปรับสมดุลในระบบลำไส้

ไฟโบรติก บิ้วตี้ ดีท็อก มีส่วนประกอบ 3 หมวดหลัก

 1. Fibers ชนิด Prebiotic ปรับสมดุลย์ลำไส้ ช่วยระบบขับถ่าย กำจัดสารพิษ **(พรีไบโอติก คือ ไฟเบอร์ ชนิดที่ จุลินทรีย์ สามารถจับมาเป็นอาหารได้ และเมื่อจุลินทรีย์ ได้รับอาหารที่ดี และเพียงพอ ก็จะทำให้ปรับสมดุลในลำไส้ได้ เป็นอย่างดี ขับถ่าย อ่อนนุ่ม ) Fibers มากถึง 7,035 มก. ปล. การกิน ผักและผลไม้ ไม่ใช่ทุกชนิดที่จะมี Fiber ชนิด พรีไบโอติก
 2. Anti-Oxident and anti-inflammation ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการอักเสบของผิว มีส่วนผสม ของ Glycine ที่เป็นสารตั้งต้นของ กลูต้าไทโอน
 3. Skin Revitalizing ผิวพรรณขาวใสเปล่งปลั่ง อุ้มน้ำ คงความชุ่มชื้น และยังช่วยยับยั้งการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมัน ได้ทั้งผิวดี และหุ่นสวยด้วย

คุณประโยชน์ ไฟโบรติก สินค้าเจอเนสส์

 • ช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติ
 • ช่วยแก้ปัญหาขับถ่ายไม่เป็นเวลา ท้องผูก ถ่ายยาก
 • ช่วยแก้ปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย
 • ช่วยแก้ปัญหาถ่ายเหลว ท้องเสียบ่อย
 • ช่วยแก้ปัญหาอารมณ์แปรปรวน เครียดง่าย
 • ช่วยแก้ปัญหากลิ่นปาก
 • ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นตัว
 • ช่วยแก้ปัญหาผิวไม่สดใส หมองคล้ำ
 • ช่วยแก้ปัญหาสิว ปัญหาผิว
 • ช่วยลดการหมักหมมในสำไส้
ไฟโบรติก รับประทานง่าย 1ซอง ผสมน้ำ1แก้ว ดื่มก่อนนอนเช้ามาขับถ่ายโล่งสบายท้อง
1 กล่อง มี10 ซอง

PREbiotic VS PRObiotic

เราได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับโพรไบโอติคส์มากมายแล้ว  (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีจุลินทรีย์มีชีวิตซึ่งมีประโยชน์ในระบบทางเดินอาหาร)  ในขณะที่พรีไบโอติคส์เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว  และหลายคนให้การยอมรับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อช่วยเสริมสร้างสุขภาพดีให้ระบบทางเดินอาหาร  ซึ่งทั้งสองตัวต่างมีความสำคัญ  โดยพรีไบโอติคส์ช่วยให้ระบบลำไส้ทำงานได้อย่างเป็นปกติตามธรรมชาติ

วิธีการรับประทาน

ผสม Fibrotic ในน้ำดื่ม 1 แก้ว คนให้เข้ากันแล้วดื่มก่อนนอน คุณจะรู้สึกได้ถึงการทำงานของระบบขับถ่ายภายใน 8-10 ชั่วโมง ควรรับประทานเป็นประจำทุกวันเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสบายจากข้างในก่อนเริ่มวันใหม่ทุกวัน

หากคุณรับประทานอาหารเสริมหรือรับประทานยาใดๆคุณสามารถรับประทาน Fibrotic ได้โดยรับประทาน Fibrotic ก่อน จากนั้นรอประมาณ 30 ถึง 60 นาทีจึงรับประทานอาหารเสริมหรือยาตัวอื่น ๆ ตามก่อนนอน

 รีวิวจากผู้ใช้สินค้า

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

คำเตือน: 
1. ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไป ตามแต่ละบุคคล
2. สินค้านี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด
3. ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
4. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
5. อ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ นั้นๆ ก่อนใช้

อย.ไฟโบรติก Fibrotic 

ตัวแทนทุกคนต้องกล้าแสดงเว็ปไซต์เพื่อยืนยันตัวตน

สินค้าของแท้ต้องซื้อจากตัวแทนจำหน่ายบริษัทJeunesse Global เท่านั้น ส่วนเรื่องราคาตัวแทนจะขายราคาเดียวกันหมดเป็นราคามาตราฐานกลางของทางบริษัทนะครับ ราคาต่ำกว่าที่เราขายบอกเลยครับของปลอมแน่นอน ฟังธงครับ!ท่านจะได้รับสินค้าแน่นอนครับ ปล.บอกเลยค่ะ ร้านเราไม่ได้ขายสินค้าราคาถูกที่สุดในเว็ปไซต์แต่เราขายสินค้าราคามาตราฐานสินค้ามีคุณภาพของแท้อย่าเห็นแก่สินค้าราคาถูกเจอของปลอมแน่ๆจะหาว่าไม่เตือนนะครับ

Fibrotic ของแท้สังเกตุได้ดังนี้

Facebook Comments

2 Responses

 1. December 8, 2018

  […] อาหารล้างพิษในร่างกาย เมื่อพูดถึงนั้นอาหารจัดได้ว่าเป็นยาที่ดีที่สุด คุณจะแปลกใจว่าในอาหารโปรดหลายชนิดนั้นช่วยล้างพิษในร่างกายคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น ตับ ลำไส้ ไต หรือผิวพรรณ ทั้งยังช่วยป้องกันการก่อตัวของสารพิษได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังปกป้องสารพิษจากมลภาวะรอบตัว การเสพติดอาหาร ควันบุหรี่มือสอง รวมไปถึงสารพิษชนิดอื่นๆด้วยการรับประทานอาหารผลไม้อร่อยๆ ผักสด ถั่ว และน้ำมันชนิดต่างๆ ดังนี้ […]

 2. December 8, 2018

  […] […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.