Finiti ฟินิติเราสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์

Finiti ฟินิติเราสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ นั่นเป็นเหตุผลที่เราสร้าง ฟินิติ อาหารเสริมที่ทันสมัยที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน สนับสนุนสุขภาพร่างกายของคุณ ย้อนวัยเซลล์ต่อต้านความชรา ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ มีการคิดค้น TA-65 หรือ Cell Rejuvenation Through Telomerase Activationหรือการต่อความยาวให้กับส่วนปลาย ของโครโมโซม โดยการกระตุ้นจาก เอมไซม์ Telomerase ซึ่งคือ เอนไซม์ที่สร้างจากส่วยปลายของดีเอ็นเอ ที่เรียกว่า Telomere ที่จะสั้นลงทุกครั้งที่มีการสังเคราะห์ดีเอ็นเอสายใหม่ Finiti ช่วยให้ปลายของ Telomere ยาวขึ้นส่งผลถึงความอ่อนเยาว์

คุณจะย้อนวัย ได้จริง ด้วยวิทยาการที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก  ณ ขณะนี้  Aging End Here!!!

Finiti ฟินิติ งานวิจัย

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

      การแก่ก่อนวัยสามารถย้อนกลับเป็นหนุ่มสาวอีกครั้งได้จากเอ็นไซม์ที่ช่วยปกป้องปลายของโครโมโซมจากการศึกษาในหนู   หนูที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อไม่ให้มีเอ็นไซม์ที่ชื่อว่า เทโลเมอร์เรส   ซึ่งทำให้มันแก่ก่อนวัยอันควรแต่ว่ามันกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งหนึ่งเมื่อเอ็นไซม์ตัวนี้กลับมา การค้นพบนี้ ได้ดีพิมพ์ในนิตยสารเนเจอร์ [1]          ซึ่งใบ้ให้เราทราบว่า โรคหรือความผิดปกติที่เกิดจากความชราของร่างกายสามารถที่จะรักษาได้โดยการกระตุ้นการทำงานของเอ็มไซม์ เทโลเมอร์เรส  ยิ่งกว่านั้น มันยังแสดงถึงความเป็นไปได้สำหรับการชลอความชราในมนุษย์    โดยการกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ในเซลล์ที่มันหยุดทำงานไปแล้ว    Ronald DePinho กล่าว
 นักพันธุศาตร์โรคมะเร็ง สถาบันมะเร็ง  Dana-Farber หัวหน้านักวิจัยชิ้นนี้  “นี่สื่อความหมายให้คิดเกี่ยวกับ เทโลเมอร์เรส สำหรับการป้องกันความชรา”  ***หนุ่ม-สาวชั่วนิรันดร์***
      หลังจาการค้นพบในช่วงปี ค.ศ. 1980   เทโลเมอร์เรส ก็ได้มีชื่อเสียงในเรื่องต้นกำเนิดของความหนุ่มสาวโครโมโซมมีส่วนปลายที่เป็นช่วงของ DNA ที่ซ้ำๆ กันซึ่งเรียกว่า เทโลเมียร์
      ในทุกๆ ครั้งที่เกิดการแบ่งเซลล์  เทโลเมียร์ ก็ค่อยๆ สั้นลงๆ กล่าวคือ ค่อยๆ ช่วยให้เซลล์หยุดการแบ่งตัว และตายในที่สุด เทโลเมอร์เรส ช่วยป้องกันการเสื่อมโทรมของในเซลล์บางชนิดอาทิ เซลล์ต้นกำเนิด (stem cell)    ด้วยการสังคราะห์ เทโลเมียร์ ให้ยาวขึ้น และความหวังอยู่ที่การกระตุ้นการทำงานเอ็มไซม์ที่ช่วยให้ชลอการแก่ตัวของเซลล์นี่เอง
ถึงสองทศวรรษ ที่นักวิจัยพยายามศึกษาบทบาทของเทโลเมอร์เรส ที่เกียวข้องกับความชราซึ่งมันแต่ต่างการความคิดครั้งแรกน้อยมากสำหรับในบางการศึกษาพบว่าความสั้นของเทโลเมียร์เกียวข้องกับการเสียชีวิตก่อนกำหนด แต่ในขณะที่การศึกษาอื่นๆ ก็ล้มเหลวที่จะแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์นี้ สำหรับบางคงที่เป็นโรคที่หายากที่เกิดจากการที่มีเทโลเมียร์สั้น หรือ เกิดการเปลี่ยนแปลงเทโลเมียร์ ซึ่งเขาดูเหมือนว่าจะแก่ก่อนวัยอันควรถึงแม้ว่าอวัยวะบางอวัยวะจะได้รับผลกระทบมากกว่าอวัยวะอื่นก็ตาม
       เมื่อหนูถูกดัดแปลงพันธุกรรมให้ไม่มี เทโลเมอร์เรส โดยสมบูรณ์เทโลเมียร์ ก็ค่อยๆ สั้นลงเมื่อมีการแบ่งเซลล์ไปเรื่อยๆหนูเหล่านี้แก่ขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าหนูปกติมันแทบจะไม่มีการเจริญพันธ์เลยและยังเจ็บป่วยจากโรคที่เกียวข้องกับความชราอาทิ โรคกระดูกพรุน โรคเบาหวานและเซลล์ประสาทเสื่อมอีกด้วยรวมถึงการเสียชีวิตตั้งแต่อายุยังน้อย “ถ้าคุณเห็นข้อมูลเหล่านี้ คุณก็จะออกมาพร้อมกับความคิดที่ว่าการสูญเสีย เทโลเมอร์เรส เป็นตัวการสำคัญในกระบวนการชรา”  DePinho กล่าว…
      เพื่อที่จะหาว่า ผลที่น่าทึ่งนี้มันย้อนกลับได้. กลุ่มนักวิจัยของ DePinho ได้ดัดแปลงพันธุกรรมของหนู ให้สามารถเปิด-ปิด การแสดงออกของ เทโลเมอร์เรส ได้โดยการให้สารเคมีที่ชื่อว่า 4-OHT นักวิจัยได้เลี้ยงหนูให้โตขึ้นมาโดยไม่มีเอ็นไซม์ เทโลเมอร์เรสแล้วกระตุ้นให้เกิดการสร้างเอ็นไซม์ เทโลเมอร์เรสเป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้วตรวจสุขภาพหนูหนึ่งเดือนหลังจากนั้น
“สิ่งที่ทำให้เราประหลาดใจ ก็คือว่า  ผลที่ย้อนกลับที่เราพบในสัตว์เหล่านี้”DePinho กล่าว เขายังกล่าวถึงผลการทดลองของเขาต่อไปอีกว่า ‘Ponce de Leon’ effect ซึ่งได้ชื่อมาจากนักสำรวจชาวสเปนที่ชื่อว่า Juan Ponce de Leonที่เขาไปหาน้ำพุแห่งความหนุ่มสาวในตำนาน หนูที่มีริ้วรอยสามารถกลับมาเป็นปกติอีกครั้งและมันยังสามารถที่จะกลับมาสู่วัยเจริญพันธุ์อวัยวะอื่นๆ เช่น ม้าม ตับ และ ลำไส้ก็สามารถกลับมาสู่สภาพเดิม
       การกระตุ้นให้เกิด เทโลเมเรส  หนึ่งเดือนที่เขาได้ทดลองนี้มีผลต่อการย้อนอายุของสมองหนูที่ได้รับการกระตุ้นหารทำงานของเทโลเมอร์เรสสามารถสังเกตได้จากสมองที่ใหญ่กว่ากลุ่มที่ไม่ได้รับการกระตุ้นและเซลล์ต้นกำเนิดเซลล์สมองก็สามารถกลับมาทำงานได้ใหม่อีกครั้งหนึ่ง
       “มันทำให้เรารู้สึกว่า นี่คือจุดที่เราสามารถย้อนความผิดปกติทีเกิดจากความชราได้” DePinho กล่าว
        ยาที่สามารถไปกระตุ้นการทำงานของเทโลเมอร์เรส ก็มีค่ามากในด้านการรักษาความผิดปกติที่หายากที่เกิดจาก การแก่ก่อนวัยอันควร เขากล่าว และบางที มันก็ยังสามารถ  ช่วยสำหรับสภาพที่เกียวข้องกับความชราอีกด้วย
Finiti

Telomere คือ ส่วนที่อยู่บริเวณปลายสุดของโครโมโซม ทำหน้าที่เป็นส่วนหุ้มโครโมโซม คล้ายแถบพลาสติกที่หุ้มบริเวณปลายเชือกรองเท้า เพื่อป้องกันไม่ให้เชือกรองเท้าลุ่ยนั่นเอง โครโมโซมเปรียบเสมือนที่กักเก็บหน่วยพันธุกรรมหรือยีน ที่ทำหน้าที่ควบคุมการถ่ายทอดข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพันธุกรรมของสิ่งมี ชีวิต เช่น สีผิว สีตา สีผม หรือเพศ เป็นต้น ในกระบวนการเตรียมแบ่งเซลล์ ร่างกายจะมีการจำลองโครโมโซมขึ้น ซึ่งจะทำให้ Telomere หดสั้นลง ดังนั้นวิทยาศาสตร์จึงสามารถวิเคราะห์การเสื่อมของเซลล์หรืออายุขัยได้จากขนาดความยาวของ Telomere ที่หดสั้นลง เปรียบเสมือนดัชนีชี้วัดความชราภาพของเซลล์ หรือเป็นตัวแปรการประเมินสุขภาพในภาพรวมนั่นเอง

คุณประโยชน์

 • ประกอบด้วยสูตรที่กำลังจดสิทธิบัตรของสารอาหารเพียงชนิดเดียวที่ผลการทดลองพบว่าสามารถเพิ่มความยาวให้กับ telomeres ที่หดสั้นลงของมนุษย์
 • กระตุ้นการทำงานของ telomerase เป็นระยะๆซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีหน้าที่เพิ่มความยาวให้กับ telomeres
 • ช่วยฟื้นบำรุงเพื่อชะลอความเสื่อมของเซลล์รวมถึงเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกัน
 • เติมความรู้สึกอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาดุจวัยหนุ่มสาว
 • ผสานส่วนผสมทรงอานุภาพของสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องเซลล์ DNA, Stem Cells และ Telomeres จากสภาวะ Oxidative Stress (มีอนุมูลอิสระมากเกินกว่าระบบป้องกันจะยับยั้งได้หมด)
 • อุดมด้วยแหล่งสารอาหารจากธรรมชาติเพื่อบำรุงสเต็มเซลล์เต็มวัยให้ร่างกายของเรา
 • เสริมระบบการทำงานตามธรรมชาติของร่างกายในการคืนสภาพสู่ความอ่อนเยาว์
 • เสริมประสิทธิภาพในการบำรุงรักษาร่างกายผ่านกลไกการซ่อมแซม DNA ตามธรรมชาติ

คุณสมบัติ

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความอ่อนเยาว์ตัวแรกที่มีคุณสมบัติเฉพาะไม่เหมือนใคร โดยตรงเข้าจัดการกับต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดความชราของเซลล์ตามธรรมชาติ นั่นคือการหดสั้นตัวลงของ Telomeres และเอ็นไซม์ Telemerase
 • ผลการทดสอบทางการแพทย์พบว่าสามารถเพิ่มความยาวให้กับ Telomeres ในมนุษย์ได้อย่างปลอดภัย
 • ปราศจากสีสังเคราะห์
 • ไร้สารกันเสีย

ส่วนผสมสำคัญ

 • COQ-10 สารต่อต้านอนุมูลอิสระทรงอานุภาพที่มีคุณภาพที่มีคุณสมบัติในการเสริมประสิทธิภาพให้กับสารต่อต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าสามารถลดภาวะ oxidative stress ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ DNA ถูกทำลาย
 • FUCOIDAN EXTRACT, PURSLANE EXTRACT, & BETA 1,3/1,6 GLUCAN บำรุงสเต็มเซลล์เต็มวัย ซึ่งมีบทบาทสำคัญยิ่งในการคืนความอ่อนเยาว์ให้เซลล์และผลัดเซลล์ใหม่ พร้อมช่วยรักษาระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกาย
 • L-CARNOSINE & TURMERIC EXTRACTช่วยเสริมประสิทธิภาพร่างกายในการต่อสู้กับภาวะ Oxidative stress เพื่อคงความยาวให้กับ telomere ของคุณ
 • MIXED TOCOTRIENOLS AND TOCOPHEROL COMPLEX (PALM FRUITS) ส่งผ่านวิตามินอีในรูปแบบพิเศษไม่เหมือนใคร (tocotrienols) ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าสารต้านทานอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพในการป้องกันร่างกายโดยรวม และอาจช่วยบำรุงระบบสมองให้แข็งแรง
 • N-ACETYLCYSTEINEเสริมประสิทธิภาพให้ร่างกายในการเติมเต็ม glutathione ภายในเซลล์เพื่อทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ
 • QUERCETIN ทำหน้าที่ต่อต้านการรุกรานจากการเกิดอนุมูลอิสระในรูปแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าช่วยเสริมระบบการทำงานที่สำคัญของร่างกายมากมาย รวมถึงระบบหลอดเลือดหัวใจ ระบบการทำงานของปอด และระบบภูมิคุ้มกัน
 • TA-65®MDเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพียงชนิดเดียวที่ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าสามารถเสริมความยาวให้กับ telomere ที่หดสั้นลงได้อย่างปลอดภัย พร้อมช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ telomerase เป็นระยะๆ
 • TRANS-PTEROSTILLBENE เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทรงคุณค่าจากธรรมชาติโดยสกัดได้จากบลูเบอร์รี่ ซึ่งอาจช่วยในด้านความจำ ความมีสมาธิ และเสริมการทำงานของ mitochondria (แหล่งพลังงานของเซลล์) และอาจช่วยสร้างสุขภาวะที่ดีขึ้นโดยรวม
 • VITAMINS B6, B12 FOLATE & C ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยเสริมระบบการเผาผลาญอาหารของร่างกาย รวมถึง folate ที่อยู่ในรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายและทำงานเต็มประสิทธิภาพ ประสานการทำงานร่วมกับ B12 ซึ่งมีกลไกควบคุมการแสดงออกของยีน ส่งผลต่อกระบวนการทางชีววิทยามากมายที่สำคัญคือการสังเคราะห์ DNA

Finiti ฟินิติ จำหน่ายแล้วในไทย

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

Facebook Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.