ZEN Jeunesse ควมคุมกระบวนการลดน้ำหนักโดยตรงที่ต่อมฮอร์โมน Leptin

ZEN Jeunesse สุดยอดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักใหม่ล่าสุดจากเจอเนสส์ ซึ่งจะทำให้ร่างกายอ่อนเยาว์ลง มันคือวิทยาศาสตร์ ครั้งแรกของโลกที่ค้นพบ ตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับรูปร่างของคุณ ควมคุมกระบวนการลดน้ำหนักแบบใหม่โดยการควบคุมโดยตรงที่ต่อมฮอร์โมน Leptin กระบวนการทำงานที่สุดยอดของ ZEN Bodi ควบคุมความหิว ลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ อาหาร เสริม ลด ไขมัน หน้า ท้อง จะได้ผลดีมาก ควรออกกำลังกายร่วม หรือมี activity movement คะ จะแค่ช่วยลดความอยาก กินนู่นกินนี่ ต้องดูว่าปัญหาของเขาคือเรื่องอะไร อาหารเสริมลดไขมันหน้าท้อง 

ZEN Jeunesse ควมคุมกระบวนการลดน้ำหนักโดยตรง

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ผลลัพธ์จากคนที่เข้าคอส ZEN BODI 8 week challenge

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ผลลัพธ์ของพี่เอ ชาญชัย เข้า Project Zen 8 week ลดน้ำหนักมากกว่า 20Kg. พยายามลดมาแล้วหลายครั้งแต่ก็ไม่ลง ได้มาเข้าคอสกับ Zen Bodi ชีวิตก็เปลี่ยนไป

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

น้องตะวัน ต้องการกระชับสัดส่วนพูดง่ายๆว่าต้องการมี Six pack

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

Zen Shape (เซน เชฟ)

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ทำหน้าที่ควบคุมความหิวของโดยช่วยให้ฮอร์โมน Leptin เข้าสู่สมองได้ (ฮอร์โมนเลปติน คือ ฮอร์โมนที่สั่งการสมองให้คนเรารู้สึกอิ่ม) รับประทาน Zen Shape ก่อนอาหาร 30-60 นาที จะทำให้เมื่อทานอาหารแล้วรู้สึกอิ่มเร็ว ข้อแนะนำ: ถ้าต้องการให้การควบคุมความหิวมีประสิทธิภาพดี ควรงดของหวาน เพราะของหวานจะไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้าง เอนไซม์ CRP (c-reactive protein) ซึ่งจะไปจับเลปตินให้ทำงานไม่ได้ (1 ขวด มี 120 แคปซูล)

Zen Fit (เซน ฟิต)

ผลลัพธ์เฉพาะบุลคลอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้

ประกอบไปด้วยอะมิโนเอซิด 8 ชนิดซึ่งเป็นอะมิโนเอซิดที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น (Essential amino acid) โดยเฉพาะ Leucine และ Isoleucine ทำหน้าที่เร่งการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานมาสร้างกล้ามเนื้อ รับประทาน Zen Fit ก่อนไปออกกำลังกายจะช่วยให้เกิดการเผาผลาญไขมัน สร้างกล้ามเนื้อดียิ่งขึ้น ไขมันสะสมจะหายไป ดูผอมลง แต่น้ำหนักอาจไม่ลดเพราะได้กล้ามเนื้อแข็งแรง มี 2 กล่อง รส Watermelon และ Fruit Punch (1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง)

ZEN Fuze(เซน ฟิว)

ZEN Fuze

เป็นโปรตีนจำพวก whey protein แต่ต่างกันที่ Zen Pro เป็นโปรตีนเวย์ที่ย่อยมาแล้วบางส่วน ทำให้ดูดซึมได้ง่ายกว่าโปรตีนเวย์ทั่วไปและยังมีโปรตีนจากข้าวผสมมาด้วย รับประทาน Zen Pro แทนมื้ออาหารได้เลย ได้ พลังงานแคลอรี่พอเพียงแต่ไม่ทำให้เกิดการสะสมไขมันใหม่ รับประทานเซนโปรแทนมื้อเย็นเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์ รอบเอวจะหายไปอย่างเห็นได้ชัด มี 2 กล่อง รส Chocolate Dream และ Vanilla Bliss (1 กล่องบรรจุ 14 ซอง)

วิธีการทาน ZEN Prime

การทาน ZEN Prime วันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อหนักที่สุดของวัน – การดีท็อกซ์ หรือล้างพิษ คือการช่วยให้ร่างกายได้เปลี่ยนถ่ายของเสียออกจากร่างกายอย่างถูกต้องเหมาะสม เปรียบเทียบให้เห็นภาพคือ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้รถยนต์โดยไม่ได้เปลี่ยนใส้กรองน้ำมันเครื่อง ซึ่งเท่ากับการกรองน้ำมันเครื่องที่เปลี่ยนใหม่ ผ่านใส้กรองเก่าที่สกปรก เทียบได้กับการที่เราดูแลตัวเองอย่างดี เลือกสรรทานอาหารสุขภาพ แต่ไม่เคยดีท็อกซ์ล้างพิษให้ระบบร่างกายเลยนั่นเอง การดีท็อกซ์ร่างกาย ทำให้เราได้ล้างระบบกรองสารพิษของร่างกายให้สะอาด เหมือนรถยนต์ที่เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง พร้อมเปลี่ยนใส้กรองใหม่ด้วยนั่นเอง

ข้อแนะนำสำหรับช่วงเวลาดีท็อกซ์ร่างกาย

– งดการออกกำลังกาย ( เฉพาะในช่วงดีท็อกซ์ )

– เลือกอาหารที่ไม่ทำให้เกิดการอุ้มน้ำหรือบวมน้ำ

อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง เช่น

 •  Gluten (โปรตีนจากข้าว)
 •  Soy (ถั่วเหลือง)
 •  Cheese and Yogurt (เนยและโยเกิร์ต)
 •  Refined Sugar (น้ำตาลทรายขาว (ผ่านการฟอกสี))
 •  Sugar Sweeteners
 • สารให้ความหวาน (ยกเว้นหญ้าหวาน)
 •  Salt (เกลือ)
 •  Grains (just for DETOX Phase) ( ธัญพืช )
 •  Soda (diet and regular) ( โซดา )
 •  Alcohol†( แอลกอฮอล์ )
 •  Coffee and Tea( ชา-กาแฟ )

ถ้ารู้สึกปวดหัว สามารถเสริมด้วย กาแฟ หรือ ชา 1 ถ้วยในตอนเช้า ได้ แนะนำให้ใช้ชาสมุนไพรพร่องคาเฟอีนโดยที่เป้าหมายของการดีท็อกซ์คือ การทำความสะอาดร่างกาย และทำการล้างทิ้งระบบร่างกายที่เกิดการอักเสบออกไปให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การปฏิบัติตัวที่ดีที่สุด คือการงดการออกกำลังกายในช่วงเวลา 7 วัน ที่ทำการล้างพิษ เพราะการออกกำลังกาย อาจก่อให้เกิดการอักเสบในระบบร่างกายขึ้นได้นั่นเอง ( การออกกำลังที่กระทบต่อการทำงานเพิ่มขึ้นของหัวใจเล็กน้อย สามารถอนุโลมให้ทำได้ เช่น การเดิน เป็นต้น )

– การล้างระบบร่างกาย คือการล้างพิษตกค้างออกไปจากร่างกาย แนะนำให้ใช้น้ำเป็นองค์ประกอบหลัก

– สุภาพสตรี ให้ทานน้ำ 2-4 ลิตร หรือ 8-12 แก้วต่อวัน ( น้ำ ๑ แก้ว คือน้ำประมาณ 8 ออนซ์ )

– สุภาพบุรุษ ให้ทานน้ำ 3-5 ลิตร หรือ 12-16 แก้วต่อวัน ( น้ำ ๑ แก้ว คือน้ำประมาณ 8 ออนซ์ )

* ให้ดื่มน้ำจำนวนมากในแต่ละมื้ออาหาร และในระหว่างมื้ออาหาร

* ดื่มน้ำให้ได้ใกล้เคียงกับปริมาณที่แนะนำให้มากที่สุด

* เติมผลไม้ลงไปในน้ำดื่ม เพื่อความสดชื่น สิ่งสำคัญ การดีท็อกซ์ ออกแบบมาเพื่อชำระล้างร่างกาย และช่วยลดห่วงยางรอบเอว

** สำหรับบุคคลที่อยู่ใน 1 ข้อ ของเงื่อนไขต่อไปนี้ ให้เพิ่มการดีท็อกซ์จาก 7 วัน เป็น 14 วัน

– น้ำหนักเกินค่ามาตรฐาน 50 ปอนด์ขึ้นไป ( เท่ากับ 22.7 กก. )

– มีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มากกว่าสัปดาห์ละ 3 ครั้ง – ท่านที่สูบบุหรี่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

หากในขั้นตอนของการทาน ZEN Shape เพื่อปรับระบบเผาผลาญไขมัน มีการสะดุด ขาดตอนไม่ต่อเนื่อง มากกว่า 3 วันขึ้นไป สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ ด้วยการเริ่มต้นดีท็อกซ์ใหม่ด้วย ZEN Prime เป็นเวลา 7 วัน อีกครั้งหนึ่ง ก่อนกลับมาทาน ZEN Shape อย่างต่อเนื่องต่อไป ให้ลืมเรื่องของการนับแคลอรี่ไปก่อน ใช้การปรับสัดส่วนอาหารแทน จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า และตรงจุดกว่า

ข้อมูลและคำแนะนำเพิ่มเติม

• การใช้ ZEN BODI ลดน้ำหนักรับรองว่าไม่มีปัญหาโยโย่ (yoyo effect)
• สามารถรับประทานร่วมกับ bbb ได้ผลดี (ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักอีกหนึ่งตัวของ Jeunesse) ซึ่งจะออกฤทธิ์ในรูปแบบที่แตกต่างกัน
• ควรออกกำลังวันละ 30-45 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

วิธีรับประทาน ZEN BODI

1. Zen Shape 1 ขวด ช่วยระงับความอยากอาหาร 1 ขวด มี 120 แคปซูล รับประทานครั้งละ 2 แคปซูลก่อน
อาหารมื้อหลัก 30 นาที วันละ 2 มื้อ
2. Zen Fit 2 กล่อง (รส watermelon 1 กล่อง และรส fruit punch 1 กล่อง) เพื่อกระชับสัดส่วน เผาผลาญ
ไขมัน 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง รับประทานก่อนออกกำลังกาย 1 ซอง ชงกับน้ำเย็น 8 ออนซ์ และก่อนอาหาร
30 นาที วันละ 2 มื้อ
3. Zen Pro 2 กล่อง (รส chocolate dream 1 กล่อง และรส vanilla bliss 1 กล่อง) เพื่อหุ่นเพรียวกระชับ
เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เฟิร์มขึ้นหลังจากที่ลดสัดส่วนลงไป 1 กล่องบรรจุ 14 ซอง รับประทานวันละ 1ซอง
ชงกับน้ำเย็น 8 ออนซ์ แทนมื้ออาหาร หรือหลังออกกำลังกาย หรือเมื่อใดก็ได้ตามที่ต้องการ

zen jeunessezen jeunesse

zen jeunesse zen jeunesse

ดร.วินเซนต์ ซี เจียมปาปา

งานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ ที่ค้นพบความลับ ของความอ้วน ครั้งแรกของโลก โดยใช้เวลาใน การวิจัยถึง 25 ปี และทดลองกับมนุษย์อีก 2 ปี ZEN BODI สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก​ ใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ซึ่งจะทำให้ร่างกายอ่อนเยาว์ลง มันคือวิทยาศาสตร์ ครั้งแรกของโลก ที่ค้นพบอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องลดมวลไขมัน ที่ได้รับการยอมรับจากบล็อกเกอร์ทั่วโลกว่าดีที่สุด ตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับรูปร่างของคุณ ควมคุมกระบวนการลดน้ำหนักแบบใหม่ โดยการควบคุมโดยตรงที่ต่อมฮอร์โมน Leptin กระบวนการทำงานที่สุดยอดของ ZEN BODI™

ผลจากงานวิจัย ทำให้แม้แต่คนที่อายุเยอะแล้ว ก็ยังสามารถมีรูปร่างที่ดีขึ้นได้ ด้วยคุณค่าสารอาหารจากเมล็ดมะม่วงแอฟริกัน ,ใบชาเขียว และราสเบอรี คีโตน Zen Shapeช่วยต่อต้านความอยากน้ำตาลพร้อมไปกับควบคุมความอยากอาหาร โดยนิตยสาร Forbes ได้ยกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารลดน้ำหนักที่มีประสิทธิผลที่สุดในท้องตลาด และหากคุณต้องการที่จะได้สารอาหารได้เทียบเท่ากับการรับประทาน
Zen Shape คุณจะต้องรับประทานอาหารถึง 40 กิโลกรัม โดย Zen Shape ได้ถูกผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ร่างกายเตรียมพร้อมสำหรับการลดน้ำหนัก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเซต Zen Bodi System อาหาร เสริม กล้าม ​

เปรียบเทียบกับ ยาลดน้ำหนัก ราคาแบรนด์ไทยทั่วไป

มารู้จัก คำว่า โยโย่ เอฟเฟค

อะไรคือ โยโย่ เอฟเฟค เพราะหลายครั้งที่เจอกับคำถามที่ใคร ๆ ก็ชอบคิดว่า ไอ้การที่จะเกิดโยโย่เนี่ย ต้องเกิดจากการที่เราทานยาลดความอ้วนเท่านั้น การเกิด โยโย่เอฟเฟค นั้นสามารถเกิดจากการที่เราพยายามควบคุมอาหาร เปลี่ยนชนิดอาหารได้ด้วยคับ ไม่ได้เกิดจากการทานยาลดความอ้วนได้เพียงอย่างเดียว อันที่จริงแล้วมันคือภาวะการขาดความสมดุลของร่างกายนั่นเอง ร่างกายของคนเรามีความสลับ ซับซ้อนมากกว่า คอมพิวเตอร์เครื่องนึงซะอีก ระบบการทำงานสามารถสั่งได้ ด้วยกิจวัตรประจำวัน สมดุลเคมี ฮอร์โมนจาก ต่อมไร้ท่อ ระบบประสาทส่วนกลาง และอื่นๆอีกมากมาย ร่างกายคนเราอาศัยความเคย ชินกับปริมาณอาหารและปริมาณแคลลอรี่ ที่ได้รับในแต่ละวัน รวมทั้งกิจกรรมที่เกิดขึ้นกับตัวเราเองในแต่ละวัน กำหนดขนาดการเมตาบอลิ ซึ่ม (การเผาผลาญพลังงานนั่นเอง) ซึ่งจะต้องทำงานควบคุมกับการผลิต ฮอร์โมนบางตัวจากต่อมไร้ท่ออย่าง ไทรอยด์ฮอร์โมน เพื่อควบคุมการเผาผลาญพลังงาน ความสมดุลของการกิน การใช้พลังงานและ ระดับไทรอยด์ฮอร์โมนในคนปกติจะแตกต่างจากผู้ป่วยไทรอยด์เป็นพิษ (มี 2 แบบนะคะ คือทำงานมากไปกับน้อยไป ถ้ามากไปจะกระตุ้นให้เมตาบอลิซึ่มมากเกินไป จะผอม ใจสั่น เหนื่อยง่าย ถ้าน้อยไปจะอ้วนง่าย เฉื่อยชา หนาวง่าย เพราะเมตาบอลิซึ่มน้อยเกินไป) การลดน้ำหนักโดยการลดปริมาณอาหารที่ ทาน หรือเปลี่ยนชนิดอาหาร เพื่อควบคุมแคลลอรี่ที่ได้รับให้แต่ละวัน เป็นวิธีที่นิยมและน่าจะไม่เป็นอันตราย อย่างสูตร สามวันเจ็ดวันที่เห็นๆกันอยู่ มันก็เป็นวิธีที่ดีและถูกต้อง เช่น ปกติเราใช้พลังงานวันละ 800 – 1,200 kcal ถ้าเราทานอาหารวันละ 400 kcal เราก็จะสามารถดึงเราของเก่าที่สะสมใน ร่างกายเราออกมาใช้ได้วันละ 400 – 600 kcal แต่.. เมื่อเราลดปริมาณอาหารลงอย่างรวดเร็วอย่างนี้ติดต่อกันสัก 3 วัน ร่างกาย จะรับรู้ไปว่า ชั้น…กำลังจะอดตาย ช่วยด้วย…. จะลดการเผาผลาญ พลังงานลง จากวันละ 800-1200 kcal เป็น 400-600 kcal เพื่อกักเก็บไอ้ ที่เราสะสมไว้ให้มากที่สุด แหม…ก็กำลังจะอดตายนี่นา แล้วน้ำหนักก็จะลดลงในระยะแรกเร็วมาก แต่พอซักระยะ มันก็ไม่ลงซักขีด ก็จะท้อพอดีกว่า กลับมากินอย่างเดิม อาหารแบบเดิม ยัดเข้าไปวันละ 1,200 kcal แต่… ร่างกายที่กำลังจะอดตายของเรากลับยังเผาผลาญวันละ 400 kcal เท่านั้นเอง หมายความว่าเราเหลือวันละ 800 kcal ที่เปลี่ยนเป็นไขมันไปกักเก็บตามส่วนต่างๆ เหมือนเดิม จากที่ลดไป 9 กิโล ก็สามารถกลับมาเพิ่มอีก 15 กิโลได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น วิธีการลดน้ำหนักที่ได้ผลในระยะยาวคือการควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับออกกำลังกายนะคับ เพื่อคงระดับการเมตาบอลิซึ่มให้พอดี กับอาหารที่ทาน และกิจกรรมที่ทำ แต่จะให้ดีนี่ต้องเปลี่ยน อุปนิสัยในการกินเลยคับ เพราะถ้าลดได้ 10 กิโล แต่ยังกลับมาทานขาหมู พิซซ่าขอบชีส จังก์ฟู๊ดต่างๆ มันก็ไม่มีประโยชน์อีกอย่างที่ห้าม ลืม…คือ ระดับการเมตาบอลิซึ่มเนี่ย ยิ่งอายุมากก็จะยิ่งน้อยลงนะ สรุปว่ายิ่งเรามีอายุเพิ่มขึ้น เราก็ยิ่งต้องหาทางเพิ่มกระบวนการนี้เพื่อให้เกิดความสมดุลในร่างกายนะคับอ่านจบ

การจัดส่งสินค้าจากทางร้าน

ตัวแทนทุกคนต้องกล้าแสดงเว็ปไซต์เพื่อยืนยันตัวตน

สินค้าของแท้ต้องซื้อจากตัวแทนจำหน่ายบริษัทJeunesse Global เท่านั้น ส่วนเรื่องราคาตัวแทนจะขายราคาเดียวกันหมดเป็นราคามาตราฐานกลางของทางบริษัทนะครับ ราคาต่ำกว่าที่เราขายบอกเลยครับของปลอมแน่นอน ฟังธงครับ!ท่านจะได้รับสินค้าแน่นอนครับ ปล.บอกเลยค่ะ ร้านเราไม่ได้ขายสินค้าราคาถูกที่สุดในเว็ปไซต์แต่เราขายสินค้าราคามาตราฐานสินค้ามีคุณภาพของแท้อย่าเห็นแก่สินค้าราคาถูกเจอของปลอมแน่ๆจะหาว่าไม่เตือนนะครับ

Zen Bodi ของแท้สังเกตุได้ดังนี้

Facebook Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.